Thực phẩm giúp da bạn trắng hồng tự nhiên

Một làn da trắng hồng tự nhiên là điều mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ, những thực phẩm sau đều có tác dụng làm trắng da. Môt điều quan trọng là những thực phẩm này chị em phụ nữ có thể tiếp xúc và ăn hàng ngày, chứ không phải là những thực phẩm đã qua chế biến bằng những công nghê “tiên tiến” nhất trên thế giới.

Giò heo: giò heo chứa hàm lượng Collagen tương đối nhiều. Mỗi ngày hấp thụ 5000mg collagen có thể tăng tính đàn hồi cho làn da, giảm thiểu các vết nhăn, làn da trở nên  mượt mà hơn.

Thực  phẩm dưỡng da - Giò heo

Thực phẩm dưỡng da - Giò heo

Trái cây: Hàm lượng vitamin trong trái cây rất phong phú, ăn nhiều trái quả giúp cơ thể bài tiết chất độc hại trong cơ thể. Trong các loại trái cây, kiwi là một trong những loại chứa hàm lượng Vitamin C cao, có thế kiềm chế sự sản sinh của sắc tố melanin, giúp tẩy đi các vết nám trên da, làm cho da trắng hồng hơn. [Xem thêm: Thực phẩm giúp da bạn trắng hồng tự nhiênCách làm món Salad trộn Kiwi]

Thực phẩm dưỡng da - Trái cây - Kiwi

Thực phẩm dưỡng da - Trái cây - Kiwi

 

Đậu nành: Hàm lượng Vitamin C và Vitamin A trong đậu nành rất phong phú, uống một lượng sữa đậu nành thích hợp làm tăng độ mịn của làn da, giúp các vết thẹo trên da được cải thiện.

Thực phẩm dưỡng da - Sữa đậu nành

Thực phẩm dưỡng da - Sữa đậu nành

Mật ong: Hàm lượng amino acid, Vitamin và các loại đường trong mật ong khá cao, những chất này có tác dụng làm cho làn da trắng sáng hơn.

Thực phẩm dưỡng da - Mật ong

Thực phẩm dưỡng da - Mật ong

Bo bo: kết hợp với sữa bò là có tác dụng làm trắng da rất tốt. Sữa bò có tác dụng dưỡng da, bo bo có tác bài tiết chất độc trong cơ thể, làm cho hiệu quả trắng da càng rõ rệt hơn.

Thực phẩm dưỡng da - bo bo

Thực phẩm dưỡng da - bo bo, kết hợp với sữa bò là có tác dụng làm trắng da rất tốt.